แนะนำ รองเท้า Sneakers 4 แบบที่ผู้ชายอย่างเราต้องมีติดไว้

Four Sneakers For You

สำหรับผู้ชายอย่างเราๆแล้วนั้น รองเท้า เป็นไอเท็มที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ Sneaker เป็นรองเท้าที่สามารถใส่มิกซ์แอนด์แมทช์ได้แทบจะกับเสื้อผ้าทุกสไตล์เลยก็ว่าได้ ทั้งสวมใส่สบายและลุยได้ทุกสถานการณ์ และวันนี้เราจะพาไปดู 4 รองเท้า Sneakers ที่ผู้ชายอย่างเราๆควรจะมีติดไว้สำหรับสลับสับเปลี่ยนใส่กันบ้าง

 

Sneakers

 

มาดู 4 รองเท้า Sneakers เบสิคที่เรานำมาเสนอ

Slip-On เป็นรองเท้าผ้าใบแบบไม่มีเชือกผูก เป็นรองเท้าสุดคลาสสิคในทุกยุคทุกสมัย สวมใส่ง่ายสบาย สามารถมิกซ์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายหลายสไตล์ เนื่องด้วยความเรียบๆแต่มีเสน่ห์ โดยส่วนใหญ่เราจะเห็นรองเท้านี้มากในคราบของแบรนด์รองเท้า Vans ที่เป็นที่นิยมกันมากในหมู่วัยรุ่นและเป็นที่รู้จักกันมาก มีความเป็น Casual ชิลๆ สบายๆ สุดท้ายก็อยู่ที่การแมทช์สีของรองเท้ากับเสื้อผ้า เพียงเท่านี้ก็ออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจแล้วครับ

Slip-On

 

All White Sneakers รองเท้าเผ้าใบสีขาวล้วน ซึ่งเป็นรองเท้าที่สุดเบสิคและเป็นสีที่เข้ากับเสื้อผ้าได้แทบจะทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงสแลคที่ให้ลุคแบบสะอาดๆสบายๆ กางเกงยีนส์ หรือแม้แต่กางเกงขาสั้น รวมไปถึงชุดสูทก็ยังนำมามิกซ์ใส่ได้ด้วยกัน เป็นลุคที่มองดูแล้วสะอาดตาเป็นอย่างยิ่ง เพียงแต่รองเท้าสีขาวจะเลอะง่าย ควรดูแลรักษาหมั่นให้สะอาดอยู่เสมอ

All White Sneakers

 

Basketball Shoes เป็น Sneakers ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เนื่องจากเป็นรองเท้าที่ให้ความรู้สึกออกแนวสตรีทแฟชั่น ซึ่งดูแล้วหล่อเท่ไม่เบาเลยสำหรับผู้ชายทั้งหลาย และแน่นอนสำหรับรองเท้าแนว Basketball Shoes ทุกคนต้องนึกถึง Nike Air Jordan เป็นแน่ ซึ่งแบรนด์ Nike ได้ร่วมมือกับซุปเปอร์สตาร์บาสเก็ตบอลอย่าง Michael Jordan นั่นเอง เป็นรองเท้าที่สามารถแต่งตัวได้ง่ายมากๆ ส่วนใหญ่นิยมแต่งมิกซ์กับกางเกงยีนส์เพราะดูสตรีทฝุดๆ เท่อย่าบอกใครเลย

Basketball Shoes

 

Fashion Runners เป็นการผสมผสานกันระหว่างแฟชั่นกับรองเท้าวิ่งนั่นเอง ซึ่งเป็นรองเท้าที่สามารถมิกซ์กับชุดอื่นนอกจากใส่วิ่งหรือเข้ายิมนั่นเอง ให้ลุคที่ดูสปอร์ท มิกซ์กับเสื้อผ้าแบบสบายๆ อย่างเช่นเสื้อยืดกางเกงวอร์ม เป็นต้น ควรเลือกสีที่ไม่ฉูดฉาดมาก เนื่องจากจะทำให้แมทช์กับเสื้อผ้าได้ยาก เป็นอีกหนึ่งรองเท้าที่นิยมใส่กันมากเนื่องจากใส่สบายจะวิ่งหรือเดินก็รู้สึกคล่องตัวแถมยังให้ลุคที่ดูเท่สปอร์ทสบายๆนั่นเอง

Fashion Runner

แนะนำ ร้องเท้า Sneakers 4 แบบที่ผู้ชายอย่างเราต้องมีติดไว้

 

เป็นอย่างไรบ้างกับรองเท้า Sneakers ทั้ง 4 แบบ ที่เรานำมาเสนอให้ชมเพื่อเป็นไอเดียในการแต่งตัวสำหรับคุณผู้ชายที่กำลังมองหาแนวการแต่งตัวและ Sneakers ที่สามารถมิกซ์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายลุคที่ต้องการ หวังว่าข้อมูลที่นำมาฝากทุกท่านในวันนี้จะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อยสำหรับการตัดสินใจเลือกหาซื้อรองเท้า Sneakers แบบต่างๆ