กีฬา esport แข่งขัน เกมออนไลน์ พร้อมเปิดให้พนันมากมายที่ 789bet

esport

เชื่อได้เลยว่าเกมกีฬา esport เดี๋ยวนี้เริ่มมีการแข่งขันกันมากจนไปจนถึงระดับโลก และมีคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมากไม่แพ้ กีฬา อื่นๆเลยก็ว่าได้ ดังนั้นทางเว็บพนัน 789bet ของทางเราก็ได้เห็นถึงจุดนี้ก็เลยได้จัดการ bet เกมกีฬาทุกชนิดของ e-sport เลยไม่ว่าจะเป็น เกมฟุตบอล เกมdota2 เกมพับจี เกมแข่งรถและเกมชนิดอื่นด้วย ซึ่งแน่นอนว่ามีการจัดการให้ทุกคนได้เห็นว่าเกมแต่ละเกม มีพนันแบบไหนบาง เดี๋ยวทางเราจะมาอธิบายและยกตัวอย่างเกมบางเกมมาให้ได้ดูกัน

พนัน esport กับเกม dota 2

ต้องบอกก่อนเลยว่าเกม dota 2 เป็นเกมที่เปิดให้ทุกคนนั้นทำการเล่นกันแบบฟรีๆผ่านช่องทาง stream และเป็นเกมแนว multiplayer online battle arena หรือที่ทุกคนเข้าใจกันดีว่าเป็นเกมแนว moba และแน่นอนว่าเกม dota2 เป็นเกมที่มีคนสนใจกันเป็นจำนวนมาก และยังเป็นที่นิยมต่อเราเซียนเกมทั้งหลาย โดยจะมีการจัดแข่งกันอย่างมากมายหลายรายการพร้อมด้วยเงินรางวัลที่ต้องบอกเลยว่าสูงมากกว่าเกมอื่นๆเลยด้วย

Two Block ทรงผม แนวเกาหลี

หลายคนยังคงไม่เข้าใจกับการพนันเกมอีสปอร์ตนั้นเป็นยังไงเพราะว่าหน้าตาการกดแทงนั้นจะแตกต่างกันอย่างมากกับกีฬาทั่วๆไปเป็นอย่างมาก และรูปแบบการพนันก็จะมีให้เลือกเดิมพันก็จะมีแค่แบบเดียวเท่านั้นเป็นการแทงแบบอันตราต่อรองแฮนดิแคพ หรือก็คือการแทงในรูปแบบการเดิมพันแบบมีแต้มต่อนั้นเองยกตัวอย่างก็คือ ทีมที่ 1 เจอกับทีม ที่ 2 และทีมที่ 2 มีราคาต่อรองอยู่ที่ +0.5 ส่วนทีมที่ 1 เป็นทีมรองมี ราคาต่อรองอยู่ที่ – 0.5 นั้นเอง แต่ตอนนี้ ยังมีให้เลือกแทงอีกหลายแบบเพิ่มเข้ามา Game 1 win : จะเป็นการแทงแบบว่าทีมไหนที่กำลังจะแข่งแล้วเป็นทีมที่ชนะในเกมที่ 1 Game 1 first blood : เป็นการแทงแบบเลือกว่าทีมไหนจะฆ่าได้ก่อนเป็นตัวแรก Game 1 first roshan : เป็นการแทงแบบว่าทีมไหนจะได้ Roshan ก่อนเป็นทีมแรก Game 1 first to 10 kills : เป็นการแทงแบบว่าทีมไหนจะได้คิว 10 ตัวแรกก่อนกันนั้นเอง